CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

BMW sài gòn

Showroom BMW Phú Mỹ Hưng chính thức công bố khai trương ngày 07.10.2009, tại địa chỉ 808 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.
Với diện tích hơn 7,300 m2, trung tâm bao gồm Phòng trưng bày BMW; Xưởng dịch vụ hiện đại; Phòng phụ tùng, trang thiết bị, phụ kiện xe BMW cùng văn phòng làm việc Chi Nhánh BMW Phú Mỹ Hưng.

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI – SHOWROOM BMW PHÚ MỸ HƯNG:

BMW Phú Mỹ Hưng là Showroom BMW lớn nhất tại Sài Gòn và là 1 trong 2 showroom duy nhất tại Việt Nam, với hơn 10 mẫu xe được trưng bày cùng lúc và không gian tiếp khách theo tiêu chuẩn Tập đoàn BMW. BMW Phú Mỹ Hưng luôn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe BMW nhất cùng không gian thư giãn thật sự thoải mái.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

BMW Phú Mỹ Hưng tọa lạc ngay vị trí đắc địa, 808 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Phòng trưng bày xe BMW phục vụ đến tất cả các Quý khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt dành cho Quý khách hàng tại các quận trung tâm, thuận tiện giao thông cũng như tham quan mua sắm tại khu vực Quận 1, Quận 4, Quận 2, Nhà Bè…

BMW Phú Mỹ Hưng có hơn hơn 10 mẫu xe được trưng bày cùng lúc và không gian tiếp khách theo tiêu chuẩn Tập đoàn BMW. Những mẫu xe có thể giao ngay BMW 3 Series, BMW 5 Series, BMW 7 Series, BMW X3, BMW X5, BMW X7 …

Showroom BMW Phú Mỹ Hưng là một trong những đại lý lớn nhất Việt Nam, tiềm lực tài chính mạnh nên chúng tôi luôn có một số lượng xe lớn có thể sẵn sàng giao ngay. Khuyến mãi quanh năm cùng với giá bán cạnh tranh là một điểm mạnh của BMW Phú Mỹ Hưng.

Đại diện kinh doanh