Mới đây, một chiếc xe BMW 5-Series đã khiến biết bao người phải xót xa, tiếc nuối bởi kiểu độ xe ‘vá chằng vá đụp’ độc đáo của chủ xe. 

BMW 5-Series được độ trong bài viết này thuộc thế hệ F10 được sản xuất từ năm 2010 đến năm 2017. Mặc dù không phải phiên bản đời mới nhất, nhưng vẫn là một chiếc xe sang trọng và khá đắt tiền (5-Series đang được bán ở Việt Nam với giá từ 2,499 tỉ đồng). Song điều đó đã không ngăn chủ xe áp dụng cách độ khó hiểu lên chiếc sedan đắt giá.

BMW 5-Series độ kiểu 'vá chằng vá đụp'
Bên hông BMW 5-Series là các lỗ thông hơi giả trên các tấm ốp và cửa, cũng như nhiều chi tiết trang trí bằng chrome khác

Những hình ảnh về chiếc BMW được độ lạ này đã được chia sẻ trên Reddit, cho thấy nó đang ở đâu đó thuộc nước Mỹ.

Nổi bật nhất chính là những lỗ thông hơi xuất hiện khắp thân xe, từ mui, bên dưới đèn pha, bên hông… đi kèm với một loạt các chi tiết trang trí khác bằng chrome. Xét tổng thể, chiếc xe không khác một bộ quần áo được “vá chằng vá đụp” là bao nhiêu.

Xót xa BMW 5-Series độ kiểu 'vá chằng vá đụp'
Ba lỗ thông hơi giả màu đen trên mui xe BMW 5-Series. Trên kính chắn gió là các bộ phận tạo gió xoáy (vortex generator), đáng ra nên áp dụng cho phía sau chứ không phải phía trước

Trả lời